Lợi Thế Của Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden

BÌNH PHƯỚC – Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa phương tiện, Phúc Hưng Golden đáp ứng nhu cầu an cư tại Chơn Thành.
Nằm giữa thủ phủ công nghiệp huyện Chơn Thành (Bình Phước), với quy mô 52 ha, Phúc Hưng Golden mang nhiều ưu tiên, kỳ vọng trở thành khu đô thị dịch vụ giải trí mới, thay đổi diện mạo đô thị ở đây.

Toàn cảnh Phúc Hưng Golden
Toàn cảnh Phúc Hưng Golden

Lợi Nhuận Bất Động Sản Từ Hạ Tầng:

Nằm ở cửa ngõ tỉnh Bình Phước, Chơn Thành là điểm giao cắt các tuyến quốc lộ 13, 14, ranh giới tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Đồng Xoài 35 km, cách TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) 55 km và cách trung tâm TP HCM 85 km.

Ngoài ra, địa chỉ này là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Phước, được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng. Trong năm 2022, huyện Chơn Thành đã chi 722,94 tỷ đồng để thực hiện 42 dự án, đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng quan trọng.

Hải tuyến cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến cao tốc Đăk Nông – Chơn Thành được triển khai dự án sẽ tạo ra cú hích thúc đẩy đầu tư bất động sản tại Bình Phước. Một số dự án bất động sản cũng sớm triển khai đón đầu thị trường nơi đây, trong dự án đó Phúc Hưng Golden (phát triển bởi Hoàng Cát Group) nhận nhiều quan tâm.

 

 

Phối cảnh tổng thể dự án Phúc Hưng Golden
Phối cảnh tổng thể dự án Phúc Hưng Golden

Đại diện Địa Ốc Nam Anh – tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Phúc Hưng Golden cho biết, sự phát triển của các khu công nghiệp tại Chơn Thành như Becamex Chơn Thành, Sikico Nhật Bản, Minh Hưng … không chỉ thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước mà thúc đẩy hạ tầng khu vực.

“Sở hữu nhiều lợi thế, mức giá tốt và quy định rõ ràng, Chơn Thành là điểm sáng của đầu tư và khu đô thị Phúc Hưng Golden sẽ là lựa chọn tiềm năng cho khách hàng”, Đại Ốc Nam Anh nhấn mạnh.

Hệ Tiện Ích Chú Trọng Y Tế Và Giáo Dục:

Với quy mô lên đến 52 ha và xây dựng mật độ 47,53%, Phúc Hưng Golden được đơn vị phát triển – Hoàng Cát Group kiến ​​tạo nên một khu đô thị dịch vụ giải trí với cuộc sống tách biệt không gian thị.

Phúc Hưng Golden hiện đang ở mặt tiền đại lộ Minh Hưng và liền kề bên Tây quốc lộ 13 (đang xây dựng). Từ dự án dễ dàng di chuyển và kết nối với nhiều điểm trong khu vực và của tỉnh.

Nhờ vào vị trí, Phúc Hưng Golden thừa kế chuỗi cửa hàng chính, ngoại khu như chợ, siêu thị bách hóa, trường học, ngân hàng, bệnh viện và trụ sở. Ngoài ra, dự án sẽ được phát triển với một hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu của dân cư.

phối cảnh nội khu phúc hưng golden
phối cảnh nội khu phúc hưng golden

Đại diện Hoàng Cát Group – đơn vị phát triển dự án chia sẻ, quy hoạch nội khu của Phúc Hưng Golden chú trọng vào 2 tiện ích là giáo dục và y tế. Theo đó, trường học cấp từ mầm non đến trung tâm cơ sở sử dụng 25,910 m2 diện tích nội khu, được xây dựng theo quốc tế mô hình, mang đến cho dân cư nhí một không gian học tập chất lượng, giúp trẻ phát triển triển khai toàn bộ trí tuệ và thể chất. Song đó, cơ sở là bệnh viện Duy Khang Phúc Hưng, sẽ là nơi thực hiện chức năng vận hành cho tất cả dân cư.

Ảnh phối cảnh một trường trung học cơ sở tại nội khu Phúc Hưng Golden.
Ảnh phối cảnh một trường trung học cơ sở tại nội khu Phúc Hưng Golden.

Ngoài ra, nhu cầu giải trí và mua sắm của dân sẽ được đáp ứng toàn bộ tại trung tâm thương mại Luxury Mall và chợ Golden Market ngay lập tức viên dự án.

Đơn vị phát triển cũng cho biết, hiện Phúc Hưng Golden sở hữu pháp lý minh bạch, mang đến sự yên tâm của khách hàng.

Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC NAM ANH
SĐT: 0878 97 97 79
MST: 3703047039
Địa chỉ: Số 26, Đường N2 Khu Dân Cư K8, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0878979779 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger